Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
hamburger overlay

Giới thiệu về Roche Diabetes Care và ACCU-CHEK

Cam kết của chúng tôi

Trong hơn 40 năm, Roche Diabetes Care - Bộ phận thuộc tập đoàn Roche - là nhà tiên phong cung cấp công nghệ và dịch vụ tiên tiến hỗ trợ kiểm soát bệnh đái tháo đường. Là công ty dẫn đầu toàn cầu trong giải pháp kiểm soát bệnh đái tháo đường tích hợp, hơn 5,000 nhân viên tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới của chúng tôi làm việc mỗi ngày để giúp những người được chẩn đoán bệnh đái tháo đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cảm nhận được sự thoải mái thực sự nhờ vào thói quen thực hiện theo liệu trình điều trị mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực và tận tâm nâng cao cách thức người bệnh nhận được sự chăm sóc bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các bên thanh toán chi phí sức khỏe trên toàn thế giới, qua đó thúc đẩy và tối ưu việc kiểm soát căn bệnh phức tạp này và góp phần xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe bền vững.

Cá thể hóa việc kiểm soát bệnh đái tháo đường

Tại Roche Diabetes Care, chúng tôi tin rằng cần có phương pháp mang tính hợp tác, tích hợp và cá thể hóa để xác định liệu trình điều trị tối ưu cho mỗi bệnh nhân đái tháo đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh. Chúng tôi cũng tin rằng việc thực hiện các thay đổi trong lối sống, khuyến khích những điều tạo động lực và xác định các cơ hội giúp bệnh nhân đạt được các mục tiêu sức khỏe cá nhân nhờ vào việc kiểm soát đường huyết của mình sẽ giúp đường huyết của họ nằm trong khoảng khuyến cáo của bác sĩ nhiều hơn.

Dưới thương hiệu Accu-Chek và hợp tác với các đối tác, Roche Diabetes Care tạo ra giá trị bằng cách cung cấp các giải pháp tích hợp để theo dõi nồng độ đường huyết, cung cấp insulin, ghi nhận và khái niệm hóa các điểm dữ liệu liên quan để góp phần xây dựng một liệu trình điều trị thành công. Thông qua việc thiết lập một hệ sinh thái mở, kết nối các thiết bị và giải pháp kỹ thuật số, Roche Diabetes Care sẽ giúp việc kiểm soát bệnh đái tháo đường được cá thể hóa, từ đó sẽ giúp cải thiện kết quả điều trị.

Bằng cách thúc đẩy chăm sóc sức khỏe trong môi trường kỹ thuật số với một hệ sinh thái mở và cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường, chúng tôi đang hướng đến việc định hình cách thức bệnh nhân đái tháo đường được chăm sóc tại thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Về thương hiệu Accu-Chek

Bộ giải pháp được cung cấp dưới thương hiệu Accu-Chek mang đến cho bệnh nhân đái tháo đường và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe các sản phẩm cải tiến và các giải pháp có tác động mạnh mẽ để kiểm soát bệnh đái tháo đường hiệu quả và thuận tiện. Danh mục sản phẩm gồm có máy đo đường huyết, hệ thống phân phối insulin, thiết bị lấy máu, hệ thống quản lý dữ liệu và các chương trình giáo dục và phòng ngừa - góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

#1 Thương hiệu Accu-Chek giữ vị trí số 1 trên toàn thế giới trong ngành máy đo đường huyết.*

Tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Accu-Chek được nhập khẩu bởi công ty TNHH Roche Việt Nam.

* Theo Báo cáo khảo sát thị trường ban hành vào 04.2020